Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đang áp dụng mô hình thuê các Công ty dịch vụ Kế toán để thực hiện thay các công việc liên quan đến kế toán, thuế như: khai báo thuế, quyết toán thuế,… và các công việc phát sinh khác có liên quan. Việc áp dụng mô hình này, doanh nghiệp vừa giảm thiểu được các rủi ro trong công tác kế toán, vừa cắt giảm các khoản chi phí liên quan tuyển dụng và đào tạo nhân sự. Tại các quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Trung Quốc và các Nước Châu Âu,…đã áp dụng  từ nhiều năm trước đây.

Sau đây, chúng ta cùng phân tích một số ưu điểm nổi trội của mô hình thuê dịch vụ kế toán hiện nay của các doanh nghiệp:

Thứ nhất, Tiết kiệm thời gian, tiền bạc, giảm thiểu chi phí. Theo đó để duy trì đội ngũ nhân sự kế toán, doanh nghiệp trả nhiều khoản chi phí như: Lương, Bảo hiểm xã hội, các khoản phúc lợi khác và chi phí đào tạo,… Hơn nữa, Doanh nghiệp còn mất thời gian vào việc quản lý đội ngũ nhân sự của mình. Theo ước tính, nếu đi thuê dịch vụ kế toán thuế bên ngoài thì doanh nghiệp chỉ phải mất chưa đầy 35%-50% chi phí này và lại an tâm về chất lượng dịch vụ.

Thứ hai, Các doanh nghiệp có thể tiếp cận nguồn lực kế toán chuyên nghiệp. Thực tế cho thấy, nhân viên kế toán của một doanh nghiệp ngoài công việc chuyên môn của mình, họ còn phải làm các công việc khác phát sinh hoặc các công việc riêng. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ và tính hiệu quả cao trong công việc. Trong khi đó, kế toán và các công cụ quản lý tài chính chỉ có tác dụng hữu hiệu khi được thực hiện một cách đầy đủ, kịp thời, chính xác và tuân thủ pháp luật. Và các Công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, có uy tín sẽ là một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp.

Thứ ba, Giảm yếu tố rủi ro. Có những rủi ro khác nhau liên quan đến tài chính kinh doanh và chủ doanh nghiệp là người có thể phải trả tiền phạt nặng hoặc đối mặt với án tù đối với những sai sót, gian lận trong quá trình kiểm tra, quản lý. Việc thuê một Công ty bên ngoài, Doanh nghiệp sẽ giảm thiểu rủi ro gian lận nội bộ và có thể cải thiện niềm tin và tuân thủ. Vì vậy, nó là một tình huống có lợi cho Doanh nghiệp và nhân viên của họ.

Thứ tư, Đảm bảo sự riêng tư và bí mật cho tài chính. Khi tài chính của bạn đang được xử lý bởi các dịch vụ kế toán thuê ngoài, dữ liệu của bạn sẽ bị khóa chặt. Thay vì theo dõi thủ công tài chính của bạn có nghĩa là tăng khả năng dữ liệu của bạn bị rò rỉ. Hơn các Công ty dịch vụ kế toán đều cam kết bảo mật thông tin bằng Hợp đồng và chịu trách nhiệm theo quy định của hợp đồng dịch vụ kế toán.

Như vậy, nhiều doanh nghiệp khi mới thành lập đã tính ngay đến việc thuê dịch vụ kế toán, thuê từ các Công ty có uy tín để tiết kiệm chi phí đầu tư và hạn chế rủi ro về kế toán và chi phí thuế. Rõ ràng đây là một lựa chọn phù hợp và thông minh.

TACO FINANCE hi vọng sẽ là bạn đồng hành cùng Quý doanh nghiệp, khách hàng trong thời gian tới. Chúng tôi luôn nỗ lực, cố gắng mang lại sự tin tưởng, hài lòng từ Quý doanh nghiệp, khách hàng.

CHÚNG TÔI VINH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH:

TACO FINANCE

Trụ sở chính: 41 Hùng Vương, Phường Tân Bình, TP.Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước.
SĐT/ Zalo: 0866 922 968
Email: tacocorp.tax@gmail.comWebsite: https://tacofinance.vn/

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN LÒNG PHỤC VỤ DỊCH VỤ QUÝ KHÁCH!

Search 10 lần cũng không bằng 1 lần nghe tư vấn

Điền nhanh thông tin của bạn dưới đây

    Hơn 500 khách hàng mỗi tháng. Bạn có muốn là người hợp tác tiếp theo với chúng tôi ?

    zalo

    0866922968

    TOP