15/02/2022

Lễ khai xuân đầu năm mới của Taco Finance

Ngày 08/02/2021 (tức Mùng 8 Tết Nhâm Dần), Taco Finance  đã tổ chức Lễ Khai xuân ấm áp, thân mật với sự tham gia của Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV Công ty.

Lễ khai xuân tại văn phòng TACO FINANCE

 

Buổi họp mặt đầu năm của TACO FINANCE đã diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp với mong muốn công ty bước vào một năm mới đầy phát triển, thành công.Tại buổi khai xuân, tập thể CBNV phấn khởi gửi những lời chúc đến Ban lãnh đạo công ty. Chúc công ty năm mới đạt được nhiều thắng lợi mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Nhận được lời chúc từ toàn thể CBNV Công ty, đại diện Ban Lãnh đạo Công ty, ông Vũ Quang Tuyên gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, thành công đến tất cả CBNV công ty. Chúc công ty luôn đoàn kết, vững mạnh, đạt được nhiều thành tích tăng trưởng ấn tượng trong năm mới, nâng tầm thương hiệu trên địa bàn tỉnh Bình Phước và các tỉnh phía Nam.

Hòa trong không khí vui tươi, mọi người cùng nâng ly chúc mừng và đón chào một năm mới với nhiều thắng lợi mới. Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể CBNV công ty còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm từ các lãnh đạo, khởi đầu một năm nhiều thuận lợi.

Toàn thể CBNV Công ty vui vẻ nhận những lời chúc và phong bao lì xì may mắn đầu năm

 

Toàn thể CBNV Công ty cùng chụp ảnh lưu niệm ngày đầu năm mới

 

Trong niềm hân hoan của những ngày đầu năm mới, TACO FINANCE xin gửi lời kính chúc sức khỏe, thành công đến các quý Cổ đông, quý Đối tác, quý Khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua và trong tương lai.

Search 10 lần cũng không bằng 1 lần nghe tư vấn

Điền nhanh thông tin của bạn dưới đây

    Hơn 500 khách hàng mỗi tháng. Bạn có muốn là người hợp tác tiếp theo với chúng tôi ?

    zalo

    0866922968

    TOP